Bạn đã biết gì về công nghệ trị nám Laser Revlite chưa?

Để chữa trị nám thì có rất nhiều cách, trong đó có cả đông y lẫn tây y.  Và mỗi cách chữa đó sẽ có những ưu điểm nhược điểm khác nhau. Nhưng theo như chúng tôi khảo sát thì một trong những cách chữa nám đang được nhiều người tin dùng và ưa chuộng nhất đó chính là công nghệ trị nám Laser Revlite.

Chắc hẳn các bạn cũng đang thắc mắc công nghệ trị nám Laser Revlite là gì, tác dụng có thực sự hiệu quả để trị nám hay không đúng không? Để biết được lý do vì sao công nghệ trị nám Revlite được nhiều người tin dùng như vậy thì các bạn hãy theo dõi trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Công nghệ trị nám Laser Revlite là gì?

Từ trứớc đến nay, nám luôn là “nỗi lòng” của các chị em. Vì thế, khi bị nám, các chị em thường rất nòng lòng, tìm mọi cách để chữa trị nám. Nhưng ngặt nỗi, những cách các chị em từng áp dụng thì thường không hết được nám.

Vậy nên, có nhiều chị em có suy nghĩ tiêu cực rằng nám không thể chữa hết được. Liệu đây có là một suy nghĩ đúng không? Câu trả lời là không nhé. Vì sở dĩ, các chị em không chữa được hết nám là do các chị em đã không tìm đến đúng các phương pháp, cách chữa.

ban-da-biet-gi-ve-cong-nghe-tri-nam-laser-revlite-chua

Công nghệ trị nám Laser Revlite là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Nếu các chị em tìm đến với đúng cách chữa thì chắc chắn sẽ không có suy nghĩ như vậy. Chẳng hạn, nếu các chị em được chữa nám ngay từ đầu với công nghệ Laser Revlite thì chắc các chị em sẽ có suy nghĩ khác ngay.

Laser Revlite là công nghệ trị nám hàng đầu của Hoa Kỳ, đây là phương pháp trị nám bằng kỹ thuật xâm lấn nên khi điều trị bằng phương pháp này, các chị em sẽ không có cảm giác đau đớn. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng chùm ánh sáng năng lượng cao để làm phá vỡ các phân tử sắc tố melanin-sắc tố chính làm nên nám.

Và các chùm sáng chỉ hoạt động trên phạm vi quang sai, không làm ảnh hưởng đến các biều bì da cho nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bằng phương pháp này nhé.

Lý do nên chữa nám bằng công nghệ Laser Revlite

Các chị em có biết vì sao công nghệ Laser Revlite lại được nhiều chị em tin dùng không? Sở dĩ, lý do khiến các chị em yêu thích và tin dùng công nghệ laser Revlite để trị nám là vì:

-Điều trị tận gốc: Khi điều trị, các chùm sáng của laser Revlite sẽ phát ra năng lượng trên toàn bề mặt da cho nên toàn bộ sắc tố melanin sẽ được loại bỏ triệt để.

ban-da-biet-gi-ve-cong-nghe-tri-nam-laser-revlite-chua-1

Công nghệ trị nám Laser Revlite điều trị tận gốc nám

-An toàn cho da, không bị đau đớn: Vì là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cho nên nguồn năng lượng chỉ tác động trực tiếp vào chân nám mà không làm ảnh hưởng đến các lớp biểu bì xung quanh, không khiến cho da bị đau rát hay bị bỏng.

-Thời gian điều trị nhanh chóng: Các chị em có thể sẽ thấy hiệu quả điều trị ngay từ lần đầu cho nên thời gian điều trị nám sẽ được rút ngắn, không còn bị kéo dài nữa.

ban-da-biet-gi-ve-cong-nghe-tri-nam-laser-revlite-chua-2

Công nghệ trị nám Laser Revlite còn có tác dụng làm trẻ hóa da

-Có tác dụng làm trẻ hoá da: Sau khi các chùm sáng xóa đi các hạt sắc tố thì quá trình sản sinh ra collagen sẽ được kích thích hơn, từ đó giúp da được cải thiện từ bên trong và có được sự mịn màng, khỏe mạnh hơn.

-Có khả năng làm đẹp toàn diện: Ngoài có tác dụng trị nám thì laser Revlite còn có nhiều tác dụng khác cho da đó là xóa trị thâm, trị mụn, se khít lỗ chân lông, xóa đồi mồi,….

Đó chính là lý do vì sao các chị em nên trị nám bằng công nghệ laser Revlite. Nếu các chị em muốn được trị nám bằng công nghệ hiện đại này với giá ưu đãi thì hãy nhanh tay liên hệ và đăng ký với chúng tôi thông qua hotline 1900 1299. Saigon smile spa chúng tôi là spa tại Việt Nam được ủy quyền đầu tiên về công nghệ này cho nên các chị có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi nhé.

Speak Your Mind

*