Châm cứu có thực sự giúp trẻ hoá làn da

Châm cứu trẻ hóa da có thực sự đúng?

Trong thời kỳ công nghệ làm đẹp bùng nổ như hiện nay, bạn sẽ rất khó để lựa chọn cho mình một phương pháp hoàn toàn an toàn 100% với cơ thể, đặc biệt là những phương pháp đòi hỏi phải can thiệp dao kéo. Châm cứu là một phương pháp đã có từ lâu đời để điều trị một số bệnh về xương khớp, các bệnh về thần kinh. Tuy nhiên, dùng thủ pháp châm cứu để làm đẹp thì ít được biết đến. Từ ngàn năm xưa, các phụ nữ Trung Hoa, đặc biệt là cung tần mỹ nữ đã biết áp dụng phương pháp châm cứu trẻ hóa da này trong làm đẹp và giữ gìn nét thanh xuân. Hãy cùng khám phá hiệu quả của phương pháp này, đặc biệt trong quá trình trẻ hóa làn da nhé.

Với châm cứu trẻ hóa da, bạn có thể đạt được làn da căng mịn mà không cần dùng tới việc tiêm botox vào da. Châm cứu giúp tăng cường cơ bắp dưới da, từ đó khích thích da đàn hồi hơn, sản sinh ra Collagen, khiến da căng mịn. Mũi kim châm cứu tác động rất nhỏ tới da, kích thích các nguyên bào sợi và tăng sản xuất Collagen, bạn sẽ thấy nếp nhăn giảm rõ rệt và làn da trở nên sáng hơn. Bên cạnh đó, châm cứu giúp lưu thông khí huyết, cho bạn làn da hồng hào, tươi nhuận. Châm cứu trẻ hóa khuôn mặt không giống như Botox, không có tác dụng phụ nhưng nó đòi hỏi sự kiên trì nghiêm ngặt để duy trì hiệu quả.

châm cứu trẻ hóa da

Nếu bạn chưa nhận thấy những dấu hiệu lão hóa trên làn da của mình, bạn hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp châm cứu dể ngăn chặn những dấu hiệu xấu này đến với bạn. Bởi vì châm cứu là một quá trình điều trị mang đến kết quả tinh tế về lâu dài hơn là đột xuất. Việc áp dụng phương pháp này trước tuổi lão hóa không bao giờ là thừa.

Ngăn chặn ở đây có nghĩa là giúp bạn tránh khỏi càng lâu càng tốt việc lão hóa da, nhan sắc kém tươi tắn như thời còn tươi trẻ. Châm cứu trẻ hóa da giúp cho khí huyết lưu thông khắp cơ thể thông qua hệ kinh lạc giúp ngăn ngừa tình trang mệt mỏi, căng thẳng. Các nhà khoa học sau khi nghiên cứu đã chỉ ra châm cứu thực sự có thể giảm mức độ stress thông qua việc giảm nồng độ một Protein có liên quan với Stress mãn tính. Như bạn đã biết, stress chính là một trong những nguyên nhân chính gây lão hóa với tốc độ rất nhanh. Nhằm “hạ gục” stress, các bác sĩ sẽ châm cứu vào các điểm nhất định ở bàn tay hoặc bàn chân nhưng liệu pháp này đòi hỏi phải kiên trì, để giảm bớt căng thẳng lâu dài, bạn phải châm cứu 2 lần/tuần trong khoảng 2 tháng. Lý do cho sự điều trị lâu dài này đó chính là thời gian, liệu pháp tâm lý cùng châm cứu sẽ giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, cải thiện lưu thông máu và giúp bạn ngủ ngon hơn – một trong những yếu tố quan trọng giữ cho bạn có được một làn da đẹp.

Tuy nhiên, vì kết quả sẽ không được thấy ngay, nên bạn buộn phải tìm cho mình một bác sỹ châm cứu có kiến thức và tay nghề cao. Việc này xem ra rất khó. Trong khi những dấu hiệu lão hóa một lúc nào đó sẽ đến rất nhanh mà không đợi bạn. Nếu bạn thực sự cảm thấy làn da của bạn đang gặp vấn đề về lão hóa da rất khó khắc phục, hãy đến với Saigon Smile Spa và trải nghiệm những liệu trình trẻ hóa da hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay như: Căng da nâng cơ Ultherapy, Trị nám tàn nhang Revlite, Xóa nhăn căng da công nghệ Thermage… Kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ về liệu trình vô cùng hiệu quả mà hoàn toàn không sử dụng đến phẫu thuật của Saigon Smile Spa.

 

Speak Your Mind

*