Đừng để những chuyến bay lão hoá làn da của bạn

Trên thực tế, bạn có thể nhận ra rõ rệt mỗi lần bước chân ra khỏi một chuyến bay dài trên một giờ rằng làn da của bạn bị khô đi trông thấy. Nếu bạn là người phải thường xuyên di chuyển cho công tác, bạn nên nắm một số lời khuyên sau đây để  chống lão hóa da bảo vệ làn da của mình.

1. Sử dụng dung dịch xịt khoáng

Dung dịch xịt khoáng chắc chắn sẽ mang lại độ ẩm cần thiết cho làn da của bạn. Và hãy nhớ xịt chúng vào cả vùng cổ, ngự và tay của mình để đảm bảo những vùng da mỏng manh ấy đều được giữ ẩm tốt. Nếu bạn chỉ xịt nước thường thay vì dùng dung dịch xịt khoáng, nước sẽ nhanh bay hơi và làm co da bạn càng khô thêm. Những chai dung dịch xịt khoáng tự nhiên, chứa hàm lượng pH đủ để không làm khô da bạn. Hơn nữa với cấu trúc phu sương, da bạn sẽ dễ hấp thu và duy trì độ ẩm cần thiết rong suốt chuyến bay.

xịt khoáng chống lão hóa da

2. Hãy thử đắp mặt nạ giấy trên chuyến bay.

Nghe có vẻ điên rồ. Nhưng nếu bạn không quan tâm đến việc những người xung quang nhìn bạn, bạn biết không, thực chất thời gian chết trên những chuyến bay, với những người bận rộn công việc, khi mà họ không thể giải quyết công việc với internet, không gì tuyệt vời hơn là “tranh thủ” làm đẹp. Hãy sử dụng một loại mặt nạ dưỡng ẩm và nhắm mắt thư giãn. Nếu những người xung quanh hiểu thế nào là tác hại của làn da khô, chắc chắn họ sẽ không còn lên án bạn nữa.

3. Quan tâm đến chống nắng cho da

Bạn biết không, cửa sổ máy bay không thể cản tia UV chiếu qua, và ở một nơi nhiều nắng như trên máy bay, không gì cần thiết với da bạn hơn là một lớp kem chống nắng hiệu quả, có chỉ số SPF cao. Và vẫn hãy nhớ rằng, ngoài vùng da mặt bạn còn cần chú ý đến những vùng da nhạy cảm với dấu hiệu lão hóa khác.

nang tren may bay

4. Uống nhiều nước

Nghe có vẻ là lời khuyên thừa và sáo rỗng. Nhưng đây là việc tối thiểu bạn cần phải nhớ trước, trong và sau mỗi chuyến bay để giúp bạn chống lão hóa da, trẻ hóa da trở lại. Và bạn cần phải uống nhiều hơn mức bình thường, tuyệt đối không sửu dụng rượu bia trước khi lên máy bay vì chúng có thể làm mất nước trong cơ thể bạn.

Để có một làn da thanh xuân, bạn cần phải nắm trong tay khá nhiều kiến thức về làm đẹp, đặc biệt là chống lão hóa da. Bên cạnh việc chú ý chăm sóc tự nhiên cho da, bạn cần lựa chọn cho mình bộ kem dưỡng ẩm hợp với làn da của mình. Ngoài ra, khi bước vào độ tuổi bắt đầu lão hóa da, bạn cần tìm cho mình một trung tâm chăm sóc da uy tín, được trang bị thiết bị công nghệ cao và đội ngũ nhân chuyên gia tay nghề giỏi, có khả năng giúp bạn phòng ngừa và khắc phụ những vấn đề về lão hóa da. Saigon Smile Spa tự hào là một trong những Spa uy tín nhất toàn quốc về trị liệu trẻ hóa da.

Hướng tới mục tiêu tạo ra trào lưu chăm sóc da và trẻ hóa da một cách văn minh, tiên tiến, hệ thống Saigon Smile Spa liên tục cập nhật những công nghệ trị liệu da hiện đại, tiên tiến nhất thế giới về Việt Nam. Việc lựa chọn công nghệ trị liệu da cao cấp, chính hãng và chất lượng nhất trên thế giới được Saigon Smile Spa thực hiện dưới sự nghiên cứu và tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ uy tín. Tất cả các công nghệ này đều được các nhà khoa học thế giới đánh giá cao, được kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn từ các cơ quan quản lý chất lượng nổi tiếng như FDA, CE…, đặc biệt được công nhận về hiệu quả bởi hàng triệu khách hàng trên nhiều quốc gia phát triển. Với những công nghệ trị liệu da cao cấp như Ultherapy, Laser Revlite, 100% trị liệu do trực tiếp các bác sĩ da liễu có trình độ từ Thạc sĩ trở lên thực hiện, nhằm đạt tối đa hiệu quả cho khách hàng.

Speak Your Mind

*