Khám phá cách triệt lông bằng mỡ trăn được chị em chia sẻ rầm rộ trên mạng

Cách triệt lông bằng mỡ trăn đang được các chị em chia sẻ rầm rộ có thực sự đem đến hiệu quả. Cùng tìm hiểu phương pháp triệt lông tại nhà này nhé.

1.Công dụng triệt lông của mỡ trăn

Thời gian gần đây, cách triệt lông bằng mỡ trăn được các chị em rỉ tai nhau rất nhiều. Tuy nhiên, ít người thực sự hiểu về mỡ trăn. Mỡ trăn thực chất là mỡ tươi được lấy trực tiếp từ con trăn chúng có hình dạng tép và phải trải qua quy trình chế biến, gia nhiệt để biến thành  dạng nước thì mới có thể thể sử dụng.

mỡ trăn dùng để triệt lông

Mỡ trăn dùng để triệt lông

Các nghiên cứ khoa học chỉ ra rằng mỡ trăn có chứa hàm lượng cao các axit béo không bão hòa và các hoạt chất tự nhiên giúp kháng khuẩn, trị viêm da hiệu quả. Các dưỡng chất trong mỡ trăn còn làm suy yếu các nang lông, nhờ đó mang lại hiệu quả triệt lông cao.

Tùy từng cơ địa mà mỡ trăn có thể giúp bạn tiêu diệt đến 60% thậm chí 80% những sợi lông đáng ghét. Phần lông mọc lại sẽ mỏng và thưa hơn.

Ngoài tẩy lông, mỡ trăn còn được sử dụng để chữa bỏng hay chữa viêm lỗ chân lông rất hiệu quả.

2.Cách triệt lông bằng mỡ trăn hiệu quả

Nguyên liệu

– Mỡ trăn nguyên chất

– Nguyên liệu wax lông (wax lạnh hoặc wax nóng).

Tẩy lông bằng sáp wax

Cần wax lông trước khi bôi mỡ trăn

Cách sử dụng:

Trước hết bạn tiến hành wax lông ở vùng cần triệt. Có thể dùng kem wax lông mua ngoài hàng, hay tự làm kem wax lông từ đường và chanh cũng được nhé. Wax lông càng kĩ thì hiệu quả triệt lông càng cao.

Sau khi wax lông, bạn rửa sạch vùng da vừa wax để khi thoa mỡ trăn có thể dễ dàng thẩm thấu vào da hơn. Tiến hành bôi mỡ trăn lên vùng da cần triệt. Khi bôi bạn xoa nhẹ cho mỡ trăn bám vào da.

triệt lông bằng mỡ trăn

Bôi mỡ trăn và để qua đêm

Nên bôi mỡ trăn vào buổi tối, để qua đêm cho mỡ trăn thật ngấm rồi tắm lại vào sáng hôm sau. Vì mỡ trăn có mùi hơi khó chịu, có thể dính ra ga gối nên bạn có thể mặc quần áo dài khi đi ngủ.

Ngoài ra, bạn cần định kỳ tẩy da chết toàn thân khoảng 1 đến 2 lần mỗi tuần, việc này sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng lông mọc ngược do dùng mỡ trăn.

Kiên trì thực hiện, bạn sẽ thấy lông giảm dần thưa và mảnh hơn. Nếu bạn không có thời gian và cảm thấy khó lòng kiên trì với phương pháp triệt lông tại nhà này thì có thể tới Saigon Smile Spa để sử dụng dịch vụ triệt lông công nghệ cao chỉ sau 8-10 buổi những đám vi ô lông đáng ghét sẽ hoàn toàn biến mất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì đừng ngại chatbox hoặc gọi tới tổng đài 19001299 để được giải đáp miễn phí nhé!

Speak Your Mind

*