Mình đã tẩy ria mép thành công tại nhà với công thức siêu rẻ này

Đọc kỹ những dòng chia sẻ của chị mình làm theo và rồi cũng phải kinh ngạc khi nhờ cách tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên này mình đã triệt ria mép thành công.

Thật sự khi chia sẻ chuyện này với mọi người mình cũng xấu hổ lắm. Bởi vì là con gái nhưng mình có vi ô lông ở khắp mọi nơi. Tay chân lông vừa đen vừa dài như cánh nam giới vậy.

Song ngại nhất là vùng ria mép lông cứ mọc dày và đen. Nhiều khi soi gương chỉ viết ngán ngẩm. Vì thế, dù đi ra đường chẳng biết có ai chú ý hay không nhưng mình cũng rất tự ti và cảm giác như có người đang xì xầm.

Cho đến một ngày, mình vô tình đọc được một chia sẻ của một chị gái trong nhóm làm đẹp trên facebook. Chị cũng từng khổ sở với tình trạng ria mép vừa đen vừa dày như mình. Và áp dụng công thức này đã đem đến hiệu quả thật bất ngờ cho chị mà lại vừa rẻ vừa an toàn.

Tìm cách tẩy ria mép khiến các bạn nữ đau đầu

Tìm cách tẩy ria mép khiến các bạn nữ đau đầu

Để tẩy ria mép, trước khi thực hiện, bạn nên tẩy tế bào da chết cho làn da. Tẩy da chết giúp loại bỏ bụi bẩn vừa khiến các nang lông mềm hơn giúp việc loại bỏ lông được dễ dàng hơn.

Bí kíp 1: Tẩy ria mép bằng bột nghệ

Chuẩn bị:

  • Tinh bột nghệ
  • Sữa tươi không đường
  • Chanh tươi

cách tẩy ria mép bằng bột nghệ

Cách tẩy ria mép bằng bột nghệ

Chanh tươi có thể giúp làm nhạt màu lông. Nghệ và sữa sẽ giúp cho quá trình làm se khít lỗ chân lông, làm sáng ngay từ gốc của lông. Điều này giúp quá trình tẩy lông hiệu quả hơn.

Ban đầu khi thực hiện cách tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên này bạn có thể không thấy hiệu quả. Nhưng kiên trì thực hiện sau 2-3 tuần, ria mép rụng dần và nhạt màu đi nhiều.

Bí kíp 2: Tẩy ria mép bằng bột đậu xanh và sữa chua

Chuẩn bị:

  • Bột đậu xanh
  • Sữa chua không đường

Cách tẩy ria mép bằng bột đậu xanh

Cách tẩy ria mép bằng bột đậu xanh

Thực hiện:

Trộn 1 thìa bột đậu xanh với 2 thìa sữa chua thành hỗn hợp đặc sệt và đắp lên vùng ria mép. Chờ đến khi bột đậu khô lại thì massage nhẹ theo kiểu xoay tròn để loại bỏ đi những vùng ria mép đã bị khô yếu. Sau đó rửa sạch mặt nước lạnh.

Bạn có thể sử dụng biện pháp này hàng ngày hoặc tuần 3 lần để nhanh chóng đem lại hiệu quả.

Mình đã thử nhiều biện pháp để xóa sổ ria mép và đã cải thiện rất nhiều khi sử dụng 2 cách tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên này. Nếu bạn có thể kiên trì áp dụng thì sẽ rất hiệu quả và tiết kiệm.

Tuy nhiên đối với những bạn muốn triệt ria mép vĩnh viễn mình khuyên các bạn tốt nhất nên tìm đến các spa uy tín để triệt lông vừa nhanh gọn, hiệu quả vĩnh viễn và sẽ được bảo hành. Hiện Saigon Smile Spa đang ứng dụng công nghệ Diode Laser giúp triệt lông vĩnh viễn nhẹ nhàng và không đau rát. Liên hệ 19001299/.

 

Speak Your Mind

*