Tẩy lông chân dài và cứng với bộ đôi hạt tiêu và long não

Cả hạt tiêu và long não đều gây cảm giác nóng rát mạnh và là phương thuốc hiệu quả để tẩy lông chân một cách tự nhiên

tẩy lông chân bằng hạt tiêu trắng và long não

Phương pháp tẩy lông chân tự nhiên rất hiệu quả

Tẩy lông chân với hạt tiêu và bột long não không hề dễ chịu, nhưng đây là biện pháp tẩy lông tự nhiên hiệu quả giúp bạn loại bỏ được cả lông dài và cứng. Hai thành phần chính kể tạo nên loại kem tẩy lông tự nhiên này bao gồm hạt tiêu trắng xay và bột long não. Một vài người cho thêm cả dầu hỏa vào hỗn hợp trên để tăng hiệu quả tẩy lông nhưng dầu hỏa không thực sự an toàn cho da. Bởi dầu hỏa có tính nóng rát nên dễ gây tổn thương da và dễ bắt lửa. Thay vì sử dụng dầu hỏa, bạn có thể sử dụng dầu ô liu. Cùng xem hướng dẫn chi tiết để bạn tự làm kem tẩy lông chân tại nhà với hạt tiêu và bột long não.

Nguyên liệu cần có:

+ 2 thìa hạt tiêu nguyên hạt

+ 2 thìa canh bột long não

+ Một vài giọt tinh dầu ô liu

Cách làm:

+ Đầu tiên bạn cần nghiền hạt tiêu trắng thành bột mịn.

+ Trộn hạt tiêu đã xay với 2 thìa canh bột long não .

+ Thêm dầu ô liu, trộn đều.

tẩy lông chân dài và cứng

Thoa hỗn hợp tẩy lông lên da và mát xa

Cách sử dụng:

+ Bôi hỗn hợp bột hạt tiêu, bột long não và dầu ô liu lên chân.

+ Sau đó mát xa liên tục rồi chờ khoảng 10 – 15 phút, cuối cùng rửa sạch với nước.

Khi rửa chân với nước, nếu bạn nhìn kỹ sẽ thấy lông chân đã bị rụng ra và trôi theo nước.

Các nguyên liệu ở trên rất dễ tìm. Hạt tiêu bạn có thể mua tại chợ, siêu thị. Đối với bột long não bạn có thể mua ở các cửa hàng bán thuốc không quá khó bởi đây là phương thuốc chữa ho rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng. Lưu ý, cần sử dụng sử dụng đúng liều lượng các thành phần hạt tiêu và bột nong não để tránh trường hợp bị bỏng da do sức nóng tỏa ra từ chúng.

tẩy lông chân vĩnh viễn

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng máy công nghệ cao

Chúc bạn thành công với phương pháp tẩy lông chân tự nhiên này. Nếu lo lắng về vấn đề an toàn cho làn da bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy lông chân vĩnh viễn bằng máy công nghệ cao tại Saigon Smile Spa. Công nghệ triệt lông New Elight sử dụng các bước sóng mạnh tác động vào từng nang lông giúp triệt lông một cách nhẹ nhàng, thời gian nhanh chóng. Đây là công nghệ được rất nhiều người đẹp Việt sử dụng như ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Mc Đan Lê, hoa hậu Thùy Lâm. Liên hệ 19001299 hoặc chatbox trực tiếp tại đây để được tư vấn nhanh nhất.

Speak Your Mind

*