Tiêu chí lựa chọn triệt lông của Sao Việt

Thuộc về phái đẹp, Lưu Hương Giang cũng luôn đồng cảm với mong muốn một làn da không tì vết của các bạn gái. 

Thông thái và cầu toàn trong các phương pháp làm đẹp, đâu là các tiêu chí mà các người đẹp showbiz đưa ra để lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn?

Khi triệt lông vĩnh viễn hay thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, các sao đều thường phải cân nhắc các yếu tố: hiệu quả, an toàn, khoa học, lại vừa tiện ích, tiết kiệm thời gian và công nghệ New E-Light phiên bản mới có thể đáp ứng các yêu cầu đó.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời cách đây không quá lâu nhưng với những tiến bộ của công nghệ làm đẹp từ Mỹ và các nước châu Âu, công nghệ này ngày càng đạt được những thành tựu đáng nể phục. Công nghệ triệt lông New E-Light thế hệ mới kết hợp các ưu điểm nổi trội nhất của ánh sáng IPL và sóng điện từ RF, đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA và CE, an toàn và thân thiện với da, không gây tổn thương nào và triệt lông hiệu quả.

Công nghệ triệt lông New E-Light phiên bản mới áp dụng tại hệ thống Saigon Smile Spa được rất nhiều các ngôi sao lựa chọn và hài lòng: Hoa hậu Thùy Lâm,Diễn viên Đan Lê, ca sĩ Phương Hà… hoa hậu Thuỳ Lâm đặc biệt đánh giá cao nguyên lý trị liệu của công nghệ hiện đại này: “Thuỳ Lâm rất thích các phương pháp làm đẹp thân thiện, nguyên lý tự nhiên, đơn giản nhưng vẫn hiệu quả”.

Với những trị liệu rất nhẹ nhàng, ánh sáng IPL trong phiên bản mới có khả năng “dò đường” sâu trong nang lông, tìm được gốc sinh trưởng của lông, tác động dài đến khoảng 3 tuần để cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sợi lông khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ khi còn là mầm nhú. Nhờ đó, hiệu quả triệt lông là tận gốc và triệt để đến 99%. Nguồn năng lượng này cũng giúp thu hẹp nang lông, làm cho sợi lông khó có cơ hội mọc trở lại.

Bận rộn với gia đình, công việc và những dự án vì cộng đồng, một trong những tiêu chí khá “khắt khe” của các ngôi sao khi làm đẹp còn là tiết kiệm thời gian và công sức. Với triệt lông vĩnh viễn công nghệ mới, việc kết hợp thêm sóng RF còn có tác dụng làm tăng sinh mạnh mẽ collage và elastin, giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng. Như vậy, đồng thời với buổi trị liệu triệt lông vĩnh viễn, làn da cũng được chăm sóc tích cực. Chỉ 1 buổi/ tháng, sau 6 buổi, vùng da trị liệu sẽ hoàn toàn láng mịn, khỏe mạnh từ bên trong.

Dan-le--thuy-lam-sss
Hoa Hậu Thùy Lâm, MC Đan Lê
yêu thích các trị liệu nhẹ nhàng của công nghệ New-Elight tân tiến.

 
Phương pháp triệt lông vĩnh viễn làm trắng da tại Saigon Smile Spa

Riêng tại Saigon Smile Spa, để làm cho da trắng và mịn, bạn sẽ được đắp mặt nạ tảo biển. Mặt nạ này không chỉ giúp làm dịu nhẹ vùng da vừa được triệt lông mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất có khả năng làm đẹp da.

Để được tư vấn thêm về trị liệu trị nám, tàn nhang và trẻ hóa da bằng Laser Revlite, bạn có thể liên hệ:

Email: caring@saigonsmilespa.com.vn
Hotline: 04.39449266 – 086.289.2666 – 0935796786

Speak Your Mind

*