Tìm địa chỉ căng da mặt tốt

Với các phương pháp làm căng da mặt tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên như dưa leo, trứng gà, cà chua….cần phải chờ đợi lâu, thực hiện nhiều lần thì mới có thể thấy được kết quả. Hơn nữa, kết quả đó chưa chắc đã làm cho các chị em hài lòng. Vì vậy, nhiều chị em mong muốn bây giờ có thể tìm được địa chỉ căng da mặt uy tín, hiện đại để tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu quả căng da mặt.

Cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ căng da mặt

Hiện nay, nhu cầu làm căng da mặt của các chị em, thậm chí là của nhiều đấng mày râu đang ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó nên nhiều cơ sở thẩm mỹ đã ra đời. Trong đó, cơ sở thẩm mỹ nào cũng có dịch vụ làm căng da mặt và quảng cáo dịch vụ căng da mặt của mình là tốt nhất, hiệu quả nhất.

tim-dia-chi-cang-da-mat-tot

Tìm địa chỉ căng da mặt tốt

Như cơ sở thẩm mỹ viện ở Cầu Giấy đã có một bài quảng cáo trên facebook như sau: “Nhân dịp khai trương, Spa KKKK có chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng. Cụ thể, với dịch vụ làm căng da mặt, khách hàng sẽ được giảm giá đến 50%. Spa cam kết chỉ sau 1 liệu trình, khách hàng sẽ có ngay làn da căng bóng, nếu không căng bóng, spa cam kết sẽ hoàn lại tiền”.

Hay như một spa khác cũng có quảng cáo rất hấp dẫn: “Làm căng da mặt có lâu không? KHÔNG, chỉ cần 60 phút là sẽ có ngay làn da căng mịn, trắng sáng, không nếp nhăn. ĐẶC BIỆT, khách hàng chỉ cần phải trả 3.000.000 đồng cho 1 liệu trình căng da mặt nhưng hiệu quả sẽ kéo dài đến 5 năm….”

Chính vì những lời quảng cáo thu hút đó mà nhiều chị em đã vội đến tìm đến căng da mặt mà không biết chất lượng hay hiệu quả căng da mặt có được an toàn và tốt như lời quảng cáo hay không.

Trường hợp chị M, ở Mỹ Đình đã phải nhận “quả đắng” khi tin vào lời quảng cáo căng da mặt. Chị M chia sẻ: ”Chị lướt face thì đọc được bài quảng cáo, lại tìm hiểu thêm về những hình ảnh căng da mặt tại spa đó, “mê” quá nên chị đã đến đăng ký làm căng da mặt. Nhưng thật thất vọng là kết quả mình nhận được không đúng như lời quảng cáo. Trước khi làm, spa có nói là da mặt sẽ căng, nếp nhăn sẽ mờ đi chỉ sau 3 ngày. Ấy thế mà đến 1 tháng rồi da vẫn như vậy, thậm chí là còn bị mẩn đỏ, mặt thì bị sưng. Đúng là tiền mất tật mang”.

Vì vậy, các chị em lưu ý nhé, đừng để giống như chị M, trước khi quyết định căng da mặt ở đâu thì cần phải tìm hiểu thật kỹ, xem đó có phải là địa chỉ căng da mặt uy tín không.

Rất “chim ưng” khi căng da mặt tại Saigon smile spa

Phải tốn rất nhiều tiền chị Mai Anh, ở thành phố Hồ Chí Minh mới có thể tìm được địa chỉ làm căng da mặt, xóa nhăn ưng ý. Chị Mai Anh là nhân viên văn phòng, đã ngoài 30 tuổi, thường xuyên phải làm việc trước máy tính nên da của chị bị lão hóa rất nhanh, nhất là vùng da quanh mắt, mỗi khi cười là nếp nhăn lại hiện lên rất rõ.

tim-dia-chi-cang-da-mat-tot-1

Căng da mặt tại Saigon smile spa

Chị Mai Anh đã tốn rất nhiều tiền cho việc mua các loại mỹ phẩm xóa nhăn nhưng rồi vẫn không hiệu quả. Thế rồi chị quyết định đi xóa nhăn, làm căng da mặt tại một spa gần nhà. Tuy nhiên, sau vài buổi thực hiện xóa nhăn tại spa đó thì tình trạng da của chị cũng không được cải thiện nhiều.

Và rồi chị Mai Anh đã được một đồng nghiệp giới thiệu đến Saigon smile spa. Mới đầu chị Mai Anh cũng không quá hy vọng vào việc làm căng da mặt tại Saigon smile spa. Vì chị nghĩ chắc cũng chỉ giống như spa trước đó mà thôi, quảng cáo thì hay nhưng chất lượng không được như vậy.

Tuy nhiên, thật bất ngờ là chỉ sau 60 phút của ngày đầu liệu trình, các nếp nhăn quanh vùng mắt của chị Mai Anh đã được xóa mờ, da căng hơn và đều màu hơn. Chị Mai Anh chia sẻ: “Tôi thực sự rất ưng ý khi xóa nhăn và làm căng da mặt tại Saigon smile spa. Biết làm rẻ và hiệu quả như này thì tôi đã đến ngay từ đầu chứ không để tốn tiền oan như vậy”.

tim-dia-chi-cang-da-mat-tot-2

Hết nhăn, căng da chỉ sau 1 lần

Có rất nhiều khách hàng khác cũng đã có sự hài lòng, đánh giá tốt về dịch vụ căng da mặt hay làm trẻ hóa da tại Saigon smile spa. Vì vậy, những chị em nào đang cần tìm địa chỉ căng da mặt uy tín thì hãy đến ngay với Saigon smile spa. Chắc chắn dịch vụ và chất lượng tại Saigon smile spa sẽ khiến cho các chị em hài lòng và thoải mái.

Speak Your Mind

*