Ưu đãi lên tới 30% cho các dịch vụ công nghệ cao trong tháng 6.2015

Từ 1.6 đến 30.6.2015, Hệ thống Spa lớn nhất Việt Nam – Saigon Smile Spa thực hiện chiến dịch giảm giá từ 20-30% trên toàn hệ thống cho mọi dịch vụ trẻ hóa da. trị nám tàn nhang, triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao đến từ Mỹ, Thụy Sĩ…

Theo đó, với tất cả các dịch vụ Trẻ hóa da, trị nám tàn nhang, triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi như sau:
• Giảm 30% đối với khách hàng sở hữu thẻ VIP Member
• Giảm 25% đối với khách hàng sở hữu thẻ GOLD Member
• Giảm 20% đối với khách hàng bất kỳ

Bên cạnh chương trình khuyến mãi dịch vụ làm đẹp công nghệ cao tháng 6 đặc biệt này, mọi chính sách tặng buổi (nếu có) vẫn được thực hiện song song mà không có bất cứ sự giảm trừ nào.

ưu đãi dịch vụ công nghệ cao tháng 6

Các công nghệ Trẻ hóa da quốc tế tại Saigon Smile Spa đặc biệt được khách hàng tin tưởng, trong đó có rất nhiều mỹ nhân nổi tiếng của showbiz

1. Trị nám, tàn nhang, bớt hắc tố công nghệ Laser Revlite Hoa Kỳ

Laser Revlite là công nghệ được đánh giá là đỉnh cao trong trị nám, trị tàn nhang đến thời điểm này. Chỉ từ 5-15 buổi điều trị cùng các bác sĩ chuyên khoa da liễu đến từ các bệnh viện nổi tiếng tại Việt Nam, tàn nhang sẽ được loại bỏ 100% và nám sẽ được làm sạch tận gốc mà không gây bất cứ tổn thương nào về da.
Đặc biệt, thời gian điều trị ngắn, không cần kiêng khem đặc biệt, ngay sau khi điều trị nám, tàn nhang Laser Revlite, bạn hoàn toàn có thể tự tin trang điểm, đi chơi hoàn toàn bình thường.

Khánh hàng điều trị nám da tàn nhang thành công

Chị Mai Hương, một trong số hàng nghìn khách hàng đã trị nám thành công tại Saigon Smile Spa. Xem thêm về công nghệ Laser Revlite tại đây

2. Căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy Hoa Kỳ

Căng da xóa nhăng và nâng cơ với công nghệ Ultherapy Hoa Kỳ là bạn đang được tiếp cận với công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật Số 1 Thế giới.
Chỉ cần duy nhất một buổi điều trị không đau, không chảy máu, không quá 3 tiếng, bạn có thể lấy lại làn da tươi trẻ hơn trước khi điều trị 7-10 tuổi nhờ các tác dụng làm săn chắc da, thon gọn cơ mặt, làm đầy và mờ nếp nhăn, xóa tan các vùng bọng mắt, nọng cằm…
Các chuyên gia đã dự đoán, trong vòng 10 năm nữa rất khó để tìm ra công nghệ Trẻ hóa da không phẫu thuật nào thay thế được Ultherapy.

Diva Mỹ Linh trẻ hơn hàng chục tuổi sau trẻ hóa da

Diva Mỹ Linh dường như đẹp không tuổi nhờ công nghệ Căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy
Tham khảo thêm về công nghệ Ultherapy tại đây

3. Xóa nhăn Thermage Hoa Kỳ

Ra đời trước Ultherapy, Thermage được biết đến như một phát mình lịch sử của ngành công nghệ thẩm mỹ với khả năng xóa nhăn cho mọi vùng da, bao gồm cả những vùng da khó.

4. Trẻ hóa da toàn diện Celebre Thụy Sỹ

Là sản phẩm hoàn hảo ứng dụng công nghệ tế bào gốc với chiết xuất từ nhau thai cừu, chứa đựng hơn 128 yếu tố tăng trưởng tự nhiên, Celebre Thụy Sĩ là công nghệ được mệnh danh “cải lão hoàn đồng”. Không chỉ có tác dụng trẻ hóa từ ngoại hình (da sáng hồng, săn chắc, xương khớp chắc khỏe, bóng tóc…), mà còn mang lại hiệu quả cải thiện sức khỏe và các chức năng cơ thể như chức năng đào thải độc tố, chức năng sinh lý…

Trẻ hóa da toàn diện công nghệ Thụy Sĩ

Trẻ hóa da toàn diện công nghệ Thụy Sĩ

5. Triệt lông vĩnh viễn và làm trắng da New E-Light

Công nghệ triệt lông New E-Light thế hệ mới kết hợp các ưu điểm nổi trội nhất của ánh sáng IPL giúp triệt lông tận gốc và triệt để đến 99%. Ngoài ra, việc kết hợp thêm sóng RF có trong công nghệ này còn có tác dụng làm tăng sinh mạnh mẽ collage và elastin, giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng. Quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp tại Saigon Smile Spa với bước đắp mặt nạ tảo biển, cũng giúp cho hiệu quả triệt lông và làm trắng da nhìn thấy rõ rệt sau từng buổi trị liệu. Chi tiết dịch vụ xem thêm tại đây.

Speak Your Mind

*