Việt Hoàn ăn gian 10 tuổi giữ vợ trẻ

Quý ông “xấu trai” của dòng nhạc đỏ khiến nhiều người phải nể nang về độc chiêu “giữ chân” người vợ trẻ đẹp.

Chênh lệch 18 tuổi, vợ chồng Việt Hoàn – Diễm Hoa tự đùa là cặp đôi “cọc cạch” cả về tuổi tác lẫn ngoại hình. Dù vậy, hạnh phúc gia đình của anh vẫn khiến nhiều người ghen tị. Việt Hoàn tâm sự, sự thấu hiểu và trân trọng nhau chính là nền tảng cho hạnh phúc gia đình anh. Tuy nhiên, “chàng Trương Chi” của nhạc Việt vẫn mong muốn cải thiện nhan sắc để tạo “thế” cân bằng với vợ mình. Nam ca sĩ chia sẻ, “xấu trai” là chuyện của tạo hóa rồi, nhưng phong độ trẻ trung là “quyền ở mình”! Bởi vậy, được người bạn thân cũng là một nữ ca sĩ nổi tiếng chia sẻ bí quyết trẻ trung, anh đã sử dụng trị liệu Ultherapy căng da, xóa nhăn tại Saigon Smile Spa.

gia đình ca sỹ Việt HoànNhờ công nghệ căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy,
Việt Hoàn tự tin không hề “dừ” khi đứng cạnh người vợ kém mình gần 20 tuổi

Ultherapy là công nghệ căng da và nâng cơ rất nổi tiếng trên thế giới, là bí quyết “trẻ mãi không già” của nhiều ngôi sao hạng A Hollywood. Đây là phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật, nhưng được FDA công nhận đạt hiệu quả tương đương phẫu thuật. Ultherapy là phương pháp duy nhất được FDA chứng nhận hiệu quả này.

Ultherapy xóa mờ hiệu quả các nếp nhăn, kể cả những nếp nhăn sâu, giúp da căng săn chắc, hồng hào và khỏe mạnh, cơ mặt được nâng cao, khắc phục hiện tượng da chùng nhão hay chảy xệ… Chỉ cần một trị liệu duy nhất 120 phút cho cả khuôn mặt, nhưng hiệu quả trẻ hóa da Ultherapy mang lại có thể kéo dài tới 2 năm.

Việt Hoàn xóa nhănViệt Hoàn cảm thấy rất thoải mái với trị liệu Ultherapy dưới sự thực hiện trực tiếp của các bác sĩ uy tín

Nam ca sĩ chia sẻ, nhờ Ultherapy, anh không những tự tin “đẹp trai” hơn, mà còn rất hạnh phúc khi nhiều người lầm tưởng anh chỉ xấp xỉ 40 tuổi dù tuổi thật đã “cận kề” 50.

Việt HoànViệt Hoàn tiết lộ, anh đã “lừa” được nhiều người về độ tuổi thật của mình

Bên cạnh hiệu quả rất rõ rệt và tự nhiên của Ultherapy, Việt Hoàn thực sự hài lòng bởi trị liệu Ultherapy vô cùng đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng, phù hợp với những nam giới bận rộn như anh.

Ca sỹ Việt Hoàn và Mỹ LinhDiva Mỹ Linh và nam ca sĩ Việt Hoàn đều trẻ hơn nhiều so với tuổi thật nhờ trị liệu Ultherapy tại Saigon Smile Spa

Speak Your Mind

*